TỔ NGOẠI NGỮ TRƯỜNG THPT ĐĂK GLONG RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TRONG TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Nông về việc nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh trong các trường phổ thông, đặc biệt là tăng cường rèn luyện khả năng giao tiếp tiêng Anh giữa giáo viên với giáo viên và giữa giáo viên với học sinh, sau một thời gian chuẩn bị ngày 28/10/2017 Tổ Ngoại ngữ trường THPT Đăk Glong đã kết hợp với giáo viên trường PTDT  Nội Trú Đăk Glong tiến hành ra mắt câu lạc bộ tiêng Anh chủ đề Halloween cho học sinh hai trường.

Lần đầu tiên ra mắt, câu lạc bộ đã thu hút được hơn 40 học sinh yêu thích tiếng Anh ở cả hai trường tham gia. Đến tham gia câu lạc bộ, các em học sinh đã có được diễn đàn để thực hành nói và giao tiếp tiếng Anh với nhau thông qua các nội dung thi đấu vui nhộn đã được các thầy cô của cả hai trường dày công chuẩn bị như gameshow “touch and guess”, “crossword”, “the most impressive introduction”… cùng những tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh trình bày và xem một số phim ngắn về chủ đề Halloween.

20171028_145321

 

Để tham gia câu lạc bộ, các em học sinh được yêu cầu phải sử dụng hoàn toàn tiếng Anh để giao tiếp, trao đổi với nhau trong quá trình thảo luận để chơi các trò chơi nhằm tạo cho các em một môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế.

Về dự và cùng đồng hành cùng tổ Ngoại ngữ và các em học sinh, thầy Lê Văn Lượng, phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã rất hoan ngênh, khuyến khích và động viên các giáo viên trong tổ về những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng bộ môn tiếng Anh trong trường và hứa sẽ tạo điều kiện cho Tổ ngoại ngữ nhằm tổ chức những lần tiếp theo.

NGUYỄN ĐÌNH HÀO