Phát huy trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng

Lượt xem:

Đọc bài viết

Các trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng. Bởi việc liên kết giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc trở dần nên cần thiết. Vì lẽ đó, việc phát huy các trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng được chú trọng trong những năm gần đây.

Vai trò của trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng

Đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ người lao động nhanh chóng có được công việc ổn định, phù hợp. Các trung tâm giới thiệu việc làm và tuyển dụng Đà Nẵng được đầu tư phát triển mạnh. Đáp ứng được nhu cầu tìm việc làm và tuyển dụng nhân sự trên địa bàn thành phố. Góp phần vào việc tạo thị trường lao động tập trung, thống nhất và nâng cao chất lượng nguồn nhân sự cho các doanh nghiệp. Việc trở thành cầu nối, cân bằng cung – cầu lao động giúp cho nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận được nguồn ứng viên tiềm năng, phù hợp. Cùng với đó là góp phần thu thập các thông tin thị trường lao động, cung cấp kịp thời cho ứng viên có nhu cầu tìm việc.

Đẩy mạnh hoạt động giới thiệu việc làm

Để đáp ứng được nhu cầu tìm việc không ngừng tăng cao như hiện nay, các trung tâm liên tục đẩy mạnh hoạt động giới thiệu việc làm. Mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng tư vấn, để hỗ trợ tốt nhất cho người tìm việc. Trước tiên là cập nhật các tin tức tuyển dụng đa dạng ở hầu hết những lĩnh vực, phục vụ cho việc giới thiệu. Đi cùng với những trung tâm giới thiệu việc làm của thành, các cơ sở, doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực tuyển dụng và giới thiệu việc làm hoạt động khá mạnh. Như vậy, người lao động sẽ được hỗ trợ tối ưu trong quá trình tìm việc làm.

Các trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Đà Nẵng

Là công cụ đắc lực giúp ứng viên dễ dàng, thuận tiện hơn khi tìm việc làm. Do đó, ứng viên tìm đến để được hỗ trợ khá nhiều. Cũng chính vì lẽ đó mà một số trung tâm, cơ sở giới thiệu việc đa cấp, lừa đảo xuất hiện và có những mục đích không đúng đắn. Ứng viên cần hết sức cẩn thận tìm hiểu thông tin khi cần đến sự hỗ trợ của trung tâm giới thiệu việc làm. Người tìm việc có thể tham khảo một số trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng sau uy tín, được khá nhiều người tin dùng dưới đây:

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng

Địa chỉ: 

  • 278 Âu Cơ, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
  • 21 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.
  • 657 Trường Chinh, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363739880

Thuộc sự quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, trung tâm chuyên giới thiệu việc làm và dạy nghề, tư vấn cho người lao động. Ứng viên có thể hoàn toàn yên tâm khi đến tìm việc tại đây. Ngoài ra, trung tâm còn giải quyết các vấn đề về chính sách bảo hiểm thất nghiệp. Các thông tin tuyển dụng xác thực, được thu thập mới nhất, giúp tư vấn việc làm hiệu quả cho ứng viên. Hỗ trợ tuyển dụng lao động động phù hợp, đúng chuyên môn cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Địa chỉ: 02 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, Thanh phố Đà Nẵng

Điện thoại: 3832896, 3810948.

Đúng với tên gọi, trung tâm hoạt động với sứ mệnh là tư vấn và giới thiệu việc làm cho chị em phụ nữ của thành phố. Giúp chị em phụ nữ nhanh chóng thoát nghèo, phát triển kinh tế, ổn định đời sống. Trong suốt thời gian qua, trung tâm đã hỗ trợ cho rất nhiều phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn học nghề, giới thiệu việc làm, tự làm chủ cuộc sống và giúp cải thiện kinh tế gia đình. Đây được xem là một trong những địa chỉ tìm việc làm đáng tin cậy nhất của chị em phụ nữ tại Đà Nẵng.

Trang tuyển dụng Vieclamdanang.vn

Địa chỉ: Lô A4-13 đường Nguyễn Sinh Sắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0777.519.555

Email hỗ trợ: cv@vieclamdanang.vn

Thông tin việc làm đa dạng

Website Vieclamdanang.vn là một trong những địa chỉ tìm việc uy tín được nhiều người tin dùng trong thời gian qua. Ưu điểm đầu tiên giúp nhiều người nhớ đến trang website chính là các thông tin việc làm vô cùng đa dạng. Để có được điều đó, Vieclamdanang.vn đã liên kết với các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Đảm bảo thông tin tuyển dụng xác thực trước khi đăng tải. Ứng viên truy cập vào trang website có thể dễ dàng đăng kí tài khoản người tìm việc và tham khảo những việc làm được cập nhật. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bất cứ ứng viên nào cũng có thể tìm việc và hoàn thiện hồ sơ.

Tư vấn và giới thiệu việc làm

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các thông tin tuyển dụng, trang Website Vieclamdanang.vn còn hỗ trợ tư vấn và giới thiệu việc làm trực tiếp. Dựa vào trình độ, kinh nghiệm và mong muốn của người lao động, nhân viên tư vấn tiến hành sàng lọc các công việc phù hợp nhất. Cùng với đó, người tìm việc còn được tư vấn về các hoàn thiện hồ sơ xin việc, hướng dẫn các kỹ năng khi đi phỏng vấn,…

Các trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng ngày càng hoàn thiện và phát triển. Hỗ trợ tốt cho người lao động nhanh chóng có được công việc ổn định. Đẩy mạnh quá trình tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp. Đóng vai trò quan trọng cho thị trường lao động tại Đà Nẵng.

image_print