MÔ HÌNH ĐỠ ĐẦU HỌC SINH CỦA TRƯỜNG TH&THCS TRẦN QUỐC TOẢN, XÃ ĐAK HA, HUYỆN ĐĂK GLONG

Ngày 13/1/2021 trường TH&THCS Trần Quốc toản đã tổ chức diễn đàn “ Điều em muốn nói” với mục đích giúp các em có cơ hội bày tỏ, chia sẻ những điều các em mong muốn; đề xuất nhằm nâng cao chất lượng học tập, sinh hoạt của các em. Đồng thời giúp các cấp lãnh đạo, quản lý nắm được tâm tư nguyện vọng của các em để chỉ đạo, điều hành, điều chỉnh kế hoạch cho hợp lý và hiệu quả hơn.  Qua buổi diễn đàn cô Đinh Thị Hằng- Hiệu trưởng nhà trường đã cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh và một số giáo viên, nhân viên đến thăm gia đình những em có hoàn cảnh khó khăn, gặp gỡ phụ huynh và tìm hiểu hoàn cảnh thực tế của gia đình các em. Qua đây cô Đinh Thị Hằng- hiệu trưởng nhà trường nhận đỡ đầu một học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất với số tiền 500.000đ/1 tháng; các cán bộ, giáo viên, nhân viên góp tiền đỡ đầu 5 học sinh với số tiền 300.000đ/1 em/1 tháng; babs Phó ban Đại diện CMHS trường nhận đỡ đầu 1 học sinh với số tiền 300.000đ/tháng. Và đặc biệt cô hiệu trưởng cuối mỗi tuần vẫn tiếp tục đến thăm gia đình, tìm hiểu hoàn cảnh các em học sinh khác và trực tiếp đi kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ cho những học sinh khác của trường TH&THCS Trần quốc Toản.

Cô Hằng-Hiệu trưởng nhà trường thăm và trao qua cho hộ nghèo

Sau một thời gian với sự đỡ đầu của cô hiệu trưởng, bác phụ huynh và cán bộ, giáo viên, nhân viên các em bớt đi khó khăn và có động lực để học tập tốt hơn.