THĂM, ĐỘNG VIÊN TINH THẦN ĐỘI NGŨ NHÀ GIÁO VÀ HỌC SINH VÙNG KHÓ KHĂN BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ đội ngũ nhà giáo các trường vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Nông, ngày 30/8/2019, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Nông cùng với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và tặng quà cho giáo viên và học sinh trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi và trường tiểu học Võ Thị Sáu (xã Đắk Nang, huyện Krông Nô).

NGUT Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Sở GDĐT chia sẽ với thầy cô giáo trường TH Nguyễn Văn Trỗi

Tại buổi gặp mặt, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã gửi tặng các giáo viên nữ bộ vãi áo dài và 1.000 cuốn vở cho học sinh dân tộc thiểu số trường tiểu học Võ Thị Sáu.

Thăm và tặng quà cho giáo viên trường TH Nguyễn Văn Trỗi

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chia sẽ dù những phần quà mang tính vật chất không nhiều nhưng đây là những tấm chân tình, thể hiện tình cảm gắn bó, keo sơn, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ đội ngũ nhà giáo và học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số của ngành Giáo dục tỉnh Đắk Nông.

Thăm và tặng quà cho giáo viên trường TH Võ Thị Sáu

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hồng Việt, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Nông cũng đã chia sẽ những khó khăn mà các thầy giáo, cô giáo và học sinh của nhà trường, qua đó, Công đoàn ngành sẽ tiếp tục có những hoạt động hỗ trợ, động viên đội ngũ nhà giáo và học sinh của nhà trường trong thời gian tới.

Trong thời gian tới, nhằm động viên tinh thần và chia sẽ những khó khăn của đội ngũ giáo viên, Công đoàn ngành cùng với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ đến thăm và tặng các phần quà cho đội ngũ nhà giáo và học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số để có thêm động lực hoàn thành nhiệm vụ giáo dục năm học 2019-2020.

Công đoàn Ngành

 

image_print