Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Nông cùng đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thăm và tặng quà cho cán bộ, giáo viên và người lao động

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 22/4/2019, Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Nông cùng đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, giáo viên và người lao động tại trường mầm non Hoa Lan và mầm non Hoa Ngọc Lan, xã Quãng Trực, huyện Tuy Đức.

Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Sở GDĐT và đồng chí Nguyễn Hồng Việt, PCT Công đoàn Ngành tặng quà cho CB, GV, NLĐ

Đây là hoạt động hỗ trợ cán bộ, giáo viên, người lao động vùng sâu vùng xa, biên giới của Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Nông, hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tri ân thầy cô giáo, động viên giáo viên vùng sâu, vùng xa, biên giới vượt qua khó khăn, vươn lên bám trường, bám lớp, đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học.

Đồng chí Nguyễn Hồng Việt, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh cho biết, Chương trình không chỉ mang những món quà có ý nghĩa thiết thực đến với thầy cô giáo mà còn thể hiện tình cảm sẻ chia của tập thể đoàn viên Công đoàn các cơ sở trong toàn Ngành đối với thầy cô giáo công tác trên địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới.

Thay mặt Công đoàn Giáo dục tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo sẻ chia với những khó khăn, thiếu thốn mà đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động ở vùng biên giới huyện Tuy Đức đang phải đối mặt.

Sẻ chia với những khó khăn cùng cán bộ, giáo viên, người lao động các trường học có điều kiện khó khăn tại huyện Tuy Đức đợt này, Công đoàn Giáo dục tỉnh trao tặng 70 xuất quà  cho cán bộ, giáo viên, người lao động tại trường mầm non Hoa Lan và mầm non Hoa Ngọc Lan.

Bảo Tâm

image_print