Tuyên truyền Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

Tuyên truyền Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông (theo văn bản số 59/TB – UBND ngày 17/5/2017 của UBND tỉnh về thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh tại cuộc họp Ban chỉ đạo thi cấp tỉnh Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 tại tỉnh Đắk Nông).

Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, toàn tỉnh có 6.069 thí sinh đăng ký dự thi (trong đó có 5.793 thí sinh khối giáo dục phổ thông, 276 thí sinh khối trung tâm giáo dục thường xuyên) và 785 thí sinh tự do.

Để kỳ kỳ THPT Quốc gia năm 2017 được tổ chức an toàn, trung thực, khách quan và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, đề nghị các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh tăng cường tuyên truyền các hoạt động liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 để cán bộ, đảng viên, nhân dân biết, hỗ trợ kỳ thi. Chú trọng thông tin kịp thời, đầy đủ về mục đích, ý nghĩa và những nội dung cơ bản của Kỳ thi, nhất là những điểm mới trong tổ chức thi và tuyển sinh Đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt đầy đủ các quy chế thi và tuyển sinh hiện hành, nhất là các quy định mới trong tổ chức thi THPT quốc gia, xét công nhận tốt nghiệp THPT và tuyển sinh hệ cao đẳng, đại học hệ chính quy năm 2017 cho tất cả các thí sinh và cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh được biết.