Tuyên dương học sinh đạt học sinh giỏi cấp quốc gia năm 2016

Sáng ngày 26/02, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia năm 2016.

Lãnh đạo Sở GDĐT và Công đoàn Ngành tặng giấy khen cho các em học sinh đạt giải

Theo đó, 6 học sinh được vinh danh, tặng giấy khen gồm: Trần Thị Hoa, lớp 12, trường THPT Trần Hưng Đạo (Đắk Mil), đạt giải nhì môn Ngữ văn; Võ Thị Thêm, lớp 12, trường THPT Krông Nô (Krông Nô) đạt giải 3 môn Ngữ văn; Nguyễn Khánh Linh, lớp 11 trường THPT Nguyễn Chí Thanh (Gia Nghĩa) đạt giải 3 môn Sinh học; Nguyễn Thị Hằng lớp 12, trường THPT Krông Nô (Krông Nô) đạt giải khuyến khích môn Ngữ văn; Phan Thanh Kiều Hảo, lớp 12, trường THPT Phan Đình Phùng (Đắk Song) đạt giải khuyến khích môn Ngữ văn; Phạm Thị Thu Hằng, lớp 12, trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh (Gia Nghĩa) đạt giải khuyến khích môn Lịch sử.

Lãnh đạo Sở tặng giấy khen cho quý thầy cô có học sinh đạt giải

Các giáo viên ở các bộ môn có học sinh đạt giải cũng được Sở GDĐT tặng giấy khen. Tại lễ tuyên dương, lãnh đạo Sở GDĐT cũng mong muốn những học sinh đạt giải tiếp tục phấn đấu, đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập.

Tin, ảnh: Bảo Tâm