Trao 40 suất học bổng tặng học sinh dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Nông

Ngày 3-9, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo Tây Nguyên do Thiếu tướng Trần Quốc Cường, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên dẫn đầu đã đến thăm trường THPTDTNT N’Trang Lơng nhân dịp năm học mới 2015-2016.

Những năm qua, trường THPTDTNT N’Trang Lơng luôn nỗ lực thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Năm học 2014-2015, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT tại kỳ thi THPT quốc gia đạt 96% đứng thứ 7/33 trường trong toàn tỉnh và có 45% học sinh đậu tốt nghiệp đã trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường đại học trong cả nước.

IMG_9001_2

Đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Cường, Phó BCĐ Tây Nguyên và Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lệ – Phó CT UBND tỉnh trao học bổng cho các em học sinh

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Trần Quốc Cường đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đạt được thời gian qua, đặc biệt là kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014-2015. Kết quả trên thể hiện sự chỉ đạo sát sao của Sở GDĐT, Ban giám hiệu nhà trườn, sự quan tâm của thầy cô giáo và cả sự cố gắng nổ lực trong học tập của các em học sinh. Trong thời gian tới, thầy và trò nhà trường cần tiếp tục phát huy tinh thần dạy và học, đặc biệt các em học sinh sống xa nhà, xa gia đình cần cố gắng vượt qua khó khăn hoàn thành việc học không chỉ ở cấp học THPT mà còn ở bậc học cao hơn.

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trường THPTDTNT N’Trang Lơng và trường PTDTNT huyện Đắk Song mỗi suất trị giá 500.000 ngàn đồng.

Tin, ảnh: Bảo Tâm