SỞ GDĐT: TẬP HUẤN TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Sáng ngày 29/7/2019, tại Trung tâm GDTX-Ngoại ngữ, Tin học tỉnh, Sở GDĐT đã khai mạc Hội nghị tập huấn Tiết đọc Thư viện trường tiểu học. Tham dự, chỉ đạo tập huấn có đồng chí Đỗ Thị Việt Hà, Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT các huyện, thị xã, CBQL và giáo viên tham gia tập huấn.

Đ/c Đỗ Thị Việt Hà, PGĐ Sở GDĐT chỉ đạo hội nghị

Đợt tập huấn diễn ra 4 ngày nhằm giúp cán bộ quản lý, giáo viên biết cách tổ chức và thực hiện tiết đọc thư viện hiệu quả. Tiết đọc thư viện được đưa vào thời khóa biểu của trường, thời gian dành cho một tiết đọc thư viện tương đương với thời dành cho một tiết của các môn học khác, tiết đọc thư viện có 04 hoạt động đọc chính và các hoạt động mở rộng. Tiết đọc thư viện được tổ chức ở thư viện hoặc ở lớp học do các giáo viên đã được tập huấn về tiết đọc thư viện thực hiện. Từ đó góp phần phát triển thói quen đọc sách cho học sinh.

Tin, ảnh: Phòng GDTH-MN