Từ ngày 03 đến 05/11, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Ngày hội tài năng phụ nữ ngành giáo dục năm 2015 và tổng kết 03 năm triển khai Tiểu Đề án 2 – Đề án 343 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông về “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong trường học” giai đoạn 2012 – 2015.

????????????????????????????????????

Đ/c Nguyễn Văn Toàn – TUV, Phó GĐ Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo Hội thi

Qua 03 năm triển khai Tiểu Đề án 2 – Đề án 343, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức được nhiều hoạt động tuyên truyền, các cuộc thi thiết thực như: tập huấn Giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên; phát động cuộc thi “Viết về người phụ nữ yêu thương” và Hội thi sáng tạo của phụ nữ ngành giáo dục năm 2014… đã giúp các nữ giáo viên khẳng định được sự tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam, đồng thời tuyên truyền rộng rãi những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến đông đảo cán bộ, công nhân viên, giáo viên và học sinh trên địa bàn toàn tỉnh.

_DSC4922

04 đơn vị có thành tích xuất sắc qua 03 năm triển khai Tiểu ĐA 2

Tại Ngày hội tài năng phụ nữ ngành giáo dục năm 2015 và tổng kết 3 năm triển khai Tiểu đề án 2. Qua hai phần thi chuyên môn nghiệp vụ và năng khiếu đã thu hút 44 thí sinh tham gia.

Nhìn chung, các phần thi được thí sinh chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng nên đã thể hiện được khả năng chuyên môn, nghiệp vụ, đồng thời thể hiện được tài năng qua phần thi năng khiếu.

_DSC4950

Các cá nhân được khen thưởng trong Ngày hội tài năng phụ nữ ngành giáo dục năm 2015

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 48 giải thưởng, trong đó có 04 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong 03 năm triển khai Tiểu Đề án 2 là Trung tâm GDTX tỉnh, trường THPT Đăk Mil, trường PTDTNT Đăk R’lấp và Phòng GDĐT huện Krông Nô và 44 giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Ngày hội tài năng phụ nữ ngành giáo dục năm 2015.

Một số hình ảnh Hội thi:

????????????????????????????????????