Ngành Giáo dục ủng hộ Nhân dân miền Bắc hơn 3,1 tỷ đồng

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam, tinh thần “Thương người như thể thương thân” và cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân các tỉnh Miền Bắc khắc phục hậu quả do Bão số 3 (Yagi) gây ra, góp phần làm vơi bớt đi đau thương, mất mát để ổn định đời sống, khôi phục sản xuất cho Nhân dân vùng bão lũ, thiên tai. Sở Giáo dục và Đào tạo đã phổ biến, tuyên truyền Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Nông đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, học viên trong ngành giáo dục được biết. Đồng thời, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, học viên trên địa bản tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Dân tộc ta để hướng về Nhân dân các tỉnh miền Bắc khắc phục hậu quả do Bão số 3 (Yagi) gây ra. Theo đó, đến thời điểm hiện tại cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Đắk Nông ủng hộ số tiền hơn 3,1 tỷ đồng ủng hộ Nhân dân miền Bắc khắc phục hậu quả do bảo số 3 gây ra.

Một số hình ảnh phát động của các cơ sở giáo dục

Trường THPT Phan Chu Trinh phát động phong trào ủng hộ Nhân dân miền Bắc

Trường THPT Krông Nô