Liên hoan Tiếng hát học sinh trung học phổ thông tỉnh Đắk Nông lần thứ nhất, năm 2018

Tối ngày 22/3, tại thị xã Gia Nghĩa, Đoàn cơ sở Sở GDĐT phối hợp với Trung tâm du học Trường Sơn đã tổ chức Liên hoan Tiếng hát học sinh trung học phổ thông lần thứ nhất, năm 2018.

Các tiết mục với nhiều hình thức biểu diễn phong phú, đa dạng của các em học sinh

Tham dự liên hoan có 26 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ các cuộc thi do các trường THPT tổ chức đã thể hiện khả năng qua những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, biển đảo, mái trường thân yêu, thầy cô, bạn bè…; bằng giọng hát tự nhiên, ngọt ngào, truyền cảm, nhiều thí sinh đã để lại những cảm xúc và ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.  Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực tạo điều kiên cho học sinh giao lưu, gặp gỡ và giải trí sau những giờ học căng thẳng; qua đó cũng phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân cho phong trào văn nghệ tại địa phương.

Là nhà tài trợ chính cho Liên hoan Tiếng hát học sinh trung học phổ thông lần thứ nhất, năm 2018, Trung tâm du học Trường Sơn hi vọng thông qua chương trình không chỉ tạo không gian vui chơi cho các bạn học sinh mà qua đó còn tiếp thêm sức mạnh tinh thần để các bạn tiếp tục nỗ lực không ngừng cho những ước mơ phía trước.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 8 giải nhì, 10 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Tin, ảnh: Bảo Tâm