LÃNH ĐẠO SỞ GD-ĐT TẶNG 10 MÁY VI TÍNH CHO TRƯỜNG TH&THCS VỪ A DÍNH, XÃ ĐẮK NGO, HUYỆN TUY ĐỨC

Ngày 21/3/2024, đồng chí Phan Thanh Hải – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và làm việc tại phân hiệu trường TH-THCS Vừ A Dính thuộc thôn Đoàn Kết, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức.

Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Phạm Quốc Trọng – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Đức; đồng chí Nguyễn Văn Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn.

Đồng chí Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở GDĐT thăm tình hình học tập của học sinh

Qua đó, các đồng chí lãnh đạo đã đến thăm các lớp học, nhà làm việc của cán bộ quản lý, giáo viên. Đồng thời, cũng đã nghe đồng chí Trần Trọng Khánh – Hiệu trưởng trường TH-THCS Vừ A Dính báo cáo tình hình cơ sở vật chất, điều kiện hoạt động của nhà trường và đời sống kinh tế của người dân địa phương.

Trao đổi tại buổi làm việc, đồng chí Phan Thanh Hải đã ghi nhận những nỗ lưc, cố gắng của tập thể Nhà trường và các em học sinh trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn tập thể Nhà trường tiếp tục đoàn kết bám lớp, bám trường, nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời làm tốt công tác dân vận để nâng cao nhận thức của bà con dân bản về giáo dục, đào tạo.

Đoàn công tác làm việc với tập thể lãnh đạo Nhà trường

Trong chuyên công tác, các đồng chí lãnh đạo đã trao tặng nhà trường 10 máy vi tính để các em học sinh có điều kiện thực hành, học tập môn Tin học đáp ứng yêu cầu thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Đoàn công tác tặng 10 máy tính cho nhà trường

Ông Tráng A Dơ – Trưởng bản Đoàn Kết phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo ngành Giáo dục đến con em xã Đắk Ngo; dặn dò các em cố gắng học hành để tỏ lòng biết ơn thầy cô và các cấp lãnh đạo. Ông Tráng A Dơ hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động người dân cùng tham gia bảo quản tài sản nhà trường và đôn đốc nhắc nhở con em đến trường đầy đủ, vâng lời thầy cô, chăm chỉ học hành để sau này có đủ hành trang tự tin trong cuộc sống.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Phan Thanh Hải nhấn mạnh cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà trường và chính quyền địa phương trong mọi lĩnh vực để xây dựng trường TH-THCS Vừ A Dính ngày càng khang trang hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu học của con em địa phương và nâng cao chất lượng dạy và học.

Tin, ảnh: Hoàng Hoa, Phòng GDTH-MN