KIỂM TRA TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA TẠI HUYỆN ĐẮK SONG VÀ ĐĂK MIL

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 21, 22/11, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với các sở, ngành liên quan kiểm tra, thẩm định hồ sơ đề nghị công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non Tạ Thị Kiều (huyện Đắk Song) và trường mẫu giáo Bình Minh (huyện Đắk Mil). Đoàn kiểm tra tổ chức thực hiện đánh giá theo các bước của quy trình kiểm tra, công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I quy định tại Thông tư số 02/2014/TT-BGDĐT.

24138997_788845587961797_389272780_o

Một góc trường mầm non Tạ Thị Kiều

Qua kiểm tra, Đoàn công tác đánh giá cao sự quan tâm của chính quyền địa phương và phòng GDĐT trong việc xây dựng và phát triển trường học theo hướng đạt chuẩn. Đối với trường mầm non Tạ Thị Kiều và trường mẫu giáo Bình Minh được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý tâm huyết, nhiệt tình, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đề ra. Đồng thời, để đạt được các tiêu chuẩn về trường đạt chuẩn quốc gia, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc công tác xã hội hóa, tạo sự đồng tình của nhân dân, giúp cho con, em yên tâm đến trường.

Sau khi kết thúc đợt kiểm tra, Đoàn kiểm tra sẽ báo cáo và trình UBND tỉnh đề nghị công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia đối với 02 trường nêu trên.

Tin: Phòng GD Mầm  non