KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG TỈNH ĐĂK NÔNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 9/1, tại phường Nghĩa Trung (Gia Nghĩa), Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Trường Cao đẳng Cộng đồng. Đồng chí Trần Phương- Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trương Anh-TUV, Giám đốc  Sở GDĐT và đại diện các sở, ban ngành và học sinh đã tham dự.

Văn nghệ chào mừng lễ khởi công

Trường Cao đẳng cộng đồng được xây dựng với nhiều hạng mục như: nhà hiệu bộ, các trung tâm nghiên cứu, nhà khoa học cơ bản, khối giảng đường, thư viện trung tâm, ký túc xá, hạ tầng kỹ thuật.

Đ.c Trương Anh- TUV, GĐ Sở GDĐT phát biểu tại lễ khởi công

 

Trong giai đoạn 1 từ nay đến năm 2018, nhà trường sẽ được đầu tư hoàn thành các hạng mục như khối nhà khoa học cơ bản, khối giảng đường và hạ tầng kỹ thuật, thiết bị kèm theo.

Đ.c Nguyễn Thị Ngọc Lệ, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ khởi công

Các hạng mục còn lại sẽ tiếp tục được đầu tư sau năm 2018. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng được các nhu cầu về giảng dạy, học tập với quy mô 2.000 sinh và 180 cán bộ, giáo viên.

Các đồng chí lãnh đạo phát lệnh khởi công xây dựng trường CĐ Cộng đồng tỉnh Đăk Nông

Trường Cao đẳng Cộng đồng sẽ là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực sư phạm, kinh tế, nông, lâm nghiệp, công nghiệp, xây dựng, y tế phục vụ cho nhu cầu phát triển của tỉnh nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.