Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2014

Sáng ngày 03/01, tại Trường THPT Chu Văn An, Sở GDĐT tỉnh Đăk Nông tổ chức Lễ Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2014. Tới dự Lễ Khai mạc có  Bà Đỗ Thị Việt Hà, Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đăk Nông; Ông Phạm Văn Khanh-Phó Giám đốc Sở GDĐT Tiền Giang, chủ tịch Hội đồng coi thi cùng các thầy, cô giáo làm nhiệm vụ coi thi của 2 tỉnh Tiền Giang và Sóc Trăng và các em học sinh thuộc đội tuyển học sinh giỏi tỉnh Đăk Nông.

Đ.c Đỗ Thị Việt Hà-PGĐ Sở GDĐT phát biểu khai mạc kỳ thi

Kỳ thi năm nay, tỉnh Đăk Nông có 47 học sinh tham dự gồm 09 đội tuyển thuộc các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tin học và  Tiếng Anh. Sáng ngày 3/1 cả 09 đội tuyển sẽ đều tiến hành buổi thi thứ nhất. Buổi thi thứ 2 được tổ chức vào sáng ngày 4/1 cho các đội tuyển: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin và thi nói cho các môn Tiếng Anh, Pháp. Buổi thi cuối cùng được tổ chức vào sáng 5/1 dành cho các đội tuyển Lý, Hóa, Sinh thi thực hành. Thời gian làm bài cho mỗi môn thi là 180 phút/1 buổi thi.

Thí sinh kiểm tra niêm phong đề thi

Theo dự kiến, đến tháng 2/2014, kết quả kỳ thi sẽ được công bố.

Đ.c Đỗ Thị Việt Hà-PGĐ Sở GDĐT chụp hình lưu niệm cùng đội tuyển học sinh giỏi quốc gia tỉnh Đăk Nông năm 2014