Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ VIII năm 2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tối ngày 29/3, Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ VIII năm 2018 đã diễn ra tại Thị xã Gia nghĩa tỉnh Đăk Nông.

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đăk Nông lần thứ VIII năm 2018 có sự tham gia diễu hành của 1.839 học sinh, vận động viên, huấn luyện viên đến từ các Phòng Giáo dục và Đào tạo của 8 huyện, thị xã và các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Tham dự Hội khỏe Phù đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ VIII năm 2018 có 40 đơn vị, 263 cán bộ, huấn luyện viên và 1.839 vận động viên tham gia tranh tài ở 219 nội dung của 10 môn thi đấu, gồm: Bóng đá, Bóng chuyền; Bóng bàn; Cờ vua; Cầu lông; Đá cầu; Điền kinh; Karatedo; Teakwondo và Đẩy gậy.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đăk Nông lần thứ VIII năm 2018, là hoạt động thể dục thể thao nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” , qua đó đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất, chăm sóc sức khoẻ đối với học sinh trong nhà trường phổ thông trong toàn tỉnh.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Đây cũng là dịp để phát hiện năng khiếu, tài năng của học sinh phổ thông nhằm bồi dưỡng, đào tạo, bổ sung lực lượng cho các tuyến vận động viên, tuyển chọn vận động viên tiêu biểu tham gia các giải thể thao do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức và các giải thể thao toàn quốc hàng năm.

Đồng Chí Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng trao cờ lưu niệm cho các đoàn

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh nhiệt liệt chào mừng các đồng chí Lãnh đạo cùng toàn thể quý vị đại biểu, các đoàn vận động viên; các em học sinh; các cơ quan thông tấn báo chí và quần chúng nhân dân đã về đây tham dự, cổ vũ Hội khỏe Phù Đổng. Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ đất nước”,  “Thể thao trung thực, cao thượng cùng tiến bộ”, đồng chí yêu cầu tổ trọng tài thể hiện hết trình độ chuyên môn, năng lực của mình, điều hành các trận đấu một cách vô tư, trung thực, công bằng và khách quan. Các vận động viên, các em học sinh thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, trung thực, cao thượng, đoàn kết để đạt thành tích cao nhất và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn, cũng như sự thành công của Hội khoẻ.

Đồng Chí Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng tham gia rước đuốc

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đăk Nông lần thứ VIII năm 2018 diễn ra trong 4 ngày từ 29/3 đến 1/4/2018. Lễ bế mạc sẽ diễn vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 01/4/2018.

Clip về Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ VIII, năm 2018:

Chiều ngày 1/4, tại trường THPT Chu Văn An, Sở Giáo Dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ VIII năm 2018.

Hội khỏe Phù đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ VIII năm 2018 có 40 đơn vị với 1.839 vận động viên tham gia tranh tài ở 219 nội dung của 10 môn thi đấu, gồm: Bóng đá, Bóng chuyền; Bóng bàn; Cờ vua; Cầu lông; Đá cầu; Điền kinh; Karatedo; Teakwondo và Đẩy gậy. Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, Hội khỏe Phù Đổng đã thành công tốt đẹp

Ban tổ chức trao giải cho các Đoàn

Ban tổ chức đã trao1.498 huy chương các loại cho các VĐV đoạt giải với 383 HVC, 385 HCB và 730 HCĐ ở các nội dung của 10 môn thể thao. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải toàn đoàn đối với các Khối.

Giải Nhì Toàn đoàn

Cụ thể, Khối THPT: Giải Nhất thuộc về Trường THPT Krông Nô, giải Nhì thuộc về Trường THPT Trần Hưng Đạo, giải Ba thuộc về các Trường THPT: Đăk Mil, Chu Văn An, Trường Chinh và Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh; Khối Phòng Giáo dục và Đào tạo: Giải Nhất thuộc và Phòng GD-ĐT Gia Nghĩa, giải Nhì thuộc về Phòng GD-ĐT Đăk Mil, giải Ba thuộc về Phòng GD-ĐT Đăk Rlấp và Cư Jút; Khối trường THCS và THPT DTNT: Giải Nhất thuộc về Trường THCS và THPT DTNT Đăk Mil, giải Nhì thuộc về trường THCS và THPT DTNT Krông Nô, giải Ba thuộc về trường THCS và THPT DTNT Đăk R’lấp và Đăk Song.

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho các đoàn có thành tích xuất sắc

Video Bế mạc: