Khai Giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý trường Phổ thông và trường Mầm non năm 2015

Sáng ngày 30/3/2015, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý trường Phổ thông và Mầm non, năm 2015 cho hơn 134 học viên.

Tham dự buổi Lễ Khai giảng đồng chí Nguyễn Văn Hòa – PGĐ Sở GDĐT, bà Nguyễn Thị Hồng Liêu – Phó Hiệu trưởng  CBQL TP. Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo Trung tâm, lãnh đạo các phòng, ban thuộc Sở và trường CBQL TP. Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Văn Hòa – PGĐ Sở GDĐT phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – PGĐ Sở bày tỏ mong muốn các học viên thực hiện tốt nội quy, hoàn thành tốt chương trình khóa học, nhận thức sâu sắc về vai trò của công tác quản lý, tạo nên sự thay đổi tích cực về hệ thống lý luận, nghiệp vụ quản lý, phát huy năng lực quản lý các trường Phổ thông, trường Mầm non trong tình hình mới.

Toàn cảnh khóa học

Khóa học được tổ chức trong 4 tuần.

Tin, ảnh: Bảo Tâm