Họp Hội đồng thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2015

Chiều ngày 26/6, Hội đồng thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 họp nghe công tác chuẩn bị kỳ thi tại Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT). Đồng chí Trương Anh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng ban Thường trực tới dự và chỉ đạo cuộc họp.

IMG_0064

Đồng chí Trương Anh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng ban Thường trực chỉ đạo tại cuộc họp

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GDĐT, tính đến thời điểm này, toàn tỉnh có 6.526 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó. đăng ký thi tại trường Đại Học Tây Nguyên chủ trì có 4.661 thí sinh, tại Sở GDĐT chủ trì có 1.865 thí sinh tại 06 điểm thi với 83 phòng thi với khoảng 310 cán bộ làm công tác thi. Công tác chuẩn bị vật tư, tài liệu, văn phòng phẩm, địa điểm thi, phương tiện, nhân lực phục vận chuyển, bảo quản đề thi, bài thi đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng cho kỳ thi. Các ngành: Công an, Y tế, Tài chính, Điện lực, Đoàn Thanh niên và các huyện, thị xã đã chủ động bám sát kế hoạch của Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia của tỉnh năm 2015.

IMG_0057

Toàn cảnh cuộc họp

Phát biểu kết luận đồng chí Trương Anh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng ban Thường trực đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi năm nay và cần phối hợp chặt chẽ với các ngành trong công tác tuyên truyền, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự, an toàn giao thông… để kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tại Đắk Nông diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, đạt kết quả cao.

Tin, ảnh: Bảo Tâm