Hội thi Giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh lần thứ IV, năm học 2015-2016

Sáng ngày 23/11/2015, tại trường THPT Chu Văn An (thị xã Gia Nghĩa), Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp tỉnh năm học 2015-2016, đồng chí Nguyễn Văn Toàn – TUV, PGĐ Sở đã về tham dự và chỉ đạo hội thi.

Đ/c Nguyễn Văn Toàn – TUV, PGĐ Sở GDĐT chỉ đạo tại hội thi

Tham dự Hội thi có 256 thí sinh đến từ 08 Phòng GDĐT các huyện, thị xã, tham gia ở các môn Văn, Toán, Tiếng Anh…. Các thí sinh trải qua 03 phần thi gồm kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ; phần thi sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng và phần thi thực hành giảng dạy 2 tiết.

Trao cờ lưu niệm cho các đoàn tha gia hội thi

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc trung học, đồng thời phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của toàn ngành, đã tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông; qua đó góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên, CBQLGD tự học và sáng tạo.

IMG_2139_2

Đ/c Nguyễn Văn Toàn – TUV, PGĐ Sở GDĐT tặng giấy khen cho 13 cá nhân có thành tích xuất sắc tại hội thi

Kết thúc Hội thi Giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2015-2016 có 252 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2015-2016. Trong đó, Ban tổ chức đã trao giấy khen cho 13 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại hội thi lần này./.

Tin, ảnh: Bảo Tâm