Hội thi giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh lần thứ I, năm học 2015-2016

Sáng ngày 8/4, tại trường THPT Chu Văn An, Sở Giáo dục và Đào tạo đã khai mạc Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh lần thứ I, năm học 2015-2016. Về tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Toàn – TUV, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, TUV, GĐ Sở GDĐT chỉ đạo hội thi

Đây là lần đầu tiên tỉnh Đắk Nông tổ chức hội thi dành cho giáo viên chủ nhiệm, từ đó, hội thi đã thu hút được sự quan tâm của toàn ngành. Hội thi có 362 giáo viên được tuyển chọn từ các bậc học trong toàn tỉnh; trong đó, bậc tiểu học có 176 giáo, bậc THCS 91 giáo viên và bậc THPT 95 giáo viên.

Không khí phấn khởi trong Lễ khai mạc hội thi

Mỗi giáo viên sẽ trải qua các phần thi gồm: Hồ sơ chủ nhiệm; thi lý thuyết với nội dung thể hiện sự hiểu hiết về những định hướng đổi mới giáo dục; xử lý tình huống; kể chuyện về công tác chủ nhiệm.

Tặng cờ lưu niệm cho các đoàn về tham gia hội thi

Hội thi là dịp để giáo viên ở các trường học trau dồi nghiệp vụ sư phạm, bổ sung các kỹ năng xử lý tình huống để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục học sinh cả về kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống.

Hội thi diễn ra từ ngày 08-12/4.

Bảo Tâm