HỘI THẢO CÁC CHUYÊN ĐỀ: BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2015 – 2016

Trong 2 ngày, từ ngày 23 đến 24/09, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thảo các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2015 – 2016 tại trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh.

Tham gia Hội thảo có 81 giáo viên cốt cán cấp tỉnh ở 9 bộ môn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tin học, Tiếng Anh và đại diện lãnh đạo của 30 trường THPT, PTDTNT trên toàn tỉnh.

20150923_083814

NGƯT Nguyễn Văn Toàn – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại hội thảo

Hội thảo đã thực sự trở thành diễn đàn trao đổi kinh nghiệm sôi nổi của các giáo viên cốt cán, cán bộ quản lý về các biện pháp nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy kỹ năng sư phạm, kỹ năng ứng dụng các phương tiện dạy học hiệu quả trong công tác xây dựng đội ngũ giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi.

20150923_083947

Toàn cảnh Hội thảo

Hội thảo đã đề xuất được 4 giải pháp cấp thiết nhằm nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi; có hơn 70 chuyên đề ở 9 bộ môn được các tác giả đầu tư nhiều tâm huyết, kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi trong nhiều năm từ cấp cơ sở đến cấp quốc gia. đây là nguồn tư liệu cho các trường trong công tác bồi dưỡng học giỏi các cấp.

Tin, ảnh: Hằng Nga