HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC Y TẾ TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 08/8, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với  Sở Y tế tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác y tế trường học năm học 2017-2018 cho các chuyên viên phụ trách y tế trường học của Phòng GDĐT huyện, thị xã; các nhân viên y tế trường học và các nhân viên phụ trách bếp ăn của các trường học có tổ chức bán trú và nội trú.

IMG_20170808_081544

Đ/c Đỗ Thị Việt Hà, PGĐ Sở phát biểu Hội nghị

Hội nghị tập huấn đã hướng dẫn 02 chuyên đề chính đó là Công tác An toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học; Công tác Y tế trường học. Đồng thời, cũng giải đáp nhiều câu hỏi của các học viên về công tác y tế trong trường học.

Sau đợt tập huấn, các Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ triển khai tập huấn cho các cơ sở giáo dục thuộc địa phương mình quản lý; các đơn vị trực thuộc Sở tiếp tục phổ biến, tập huấn để làm tốcông tác công tác An toàn vệ sinh thực phẩm và công tác Y tế trường học trong năm học 2017-2018./.

Tin và ảnh: Phòng Chính trị tư tưởng