Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ 7, năm 2016

Sáng 19/1 đến 23/1, tại Sân vận động tỉnh, Sở GDĐT đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ 7, năm 2016. Đồng chí Trần Xuân Hải, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể đã đến dự.

Các đoàn tham gia diễu hành tại Hội khoẻ Phù Đổng năm 2016

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 7 diễn ra từ ngày 19 đến ngày 23/1 với sự tham gia của 39 đoàn vận động viên đến từ các Phòng GDĐT, các trường THPT và PTDTNT trong toàn tỉnh. Hội khỏe đã thu hút 1.674 vận động viên tranh tài ở 10 môn với 209 nội dung thi đấu.

Đồng chí Trần Xuân Hải trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Trải qua 5 ngày thi đấu sôi sôi nổi và hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn khối các phòng giáo dục đào tạo cho Phòng giáo dục-Đào tạo thị xã Gia Nghĩa; giải nhất toàn đoàn khối các trường THPT được trao cho Trường THPT Krông Nô (Krông Nô); giải nhất toàn đoàn khối các trường PTDTNT thuộc về Trường PTDTNT Đắk Mil (Đắk Mil).

2171-TT-4

Các vận động viên bậc tiểu học tranh tài ở môn bóng đá

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân và tập thể đã hoàn thành xuất sắc các phần thi ở từng nội dung thi đấu.

Trao cờ cho các đoàn đạt giải