Giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Nông tặng 800 đầu sách cho trường THCS-THPT Lê Hữu Trác, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 2/5, đồng chí Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Nông tặng 800 đầu sách cho Thư viện trường THCS-THPT Lê Hữu Trác, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức.

Đ/c Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở trao tặng 800 đầu sách cho trường THCS-THPT Lê Hữu Trác

Tại chương trình, đồng chí Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Nông đã trao tặng các sách gồm sách văn học, văn hóa dân gian, sách tham khảo, sách tâm lý lứa tuổi, sách về các gương điển hình, gương sống đẹp để bổ sung vào thư viện nhà trường, làm phong phú thêm các đầu sách, qua đó giúp các thầy, cô giáo và các em học sinh có thêm nguồn sách để tham khảo, thúc đẩy văn hóa đọc trong nhà trường.

Đ/c Phan Thanh Hải chụp ảnh cùng tập thể nhà trường

Sau phần trao tặng sách, đồng chí Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Nông đã có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Trao đổi tại buổi làm việc, đồng chí Phan Thanh Hải đã ghi nhận những nỗ lưc, cố gắng của tập thể Nhà trường và các em học sinh trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn tập thể Nhà trường tiếp tục đoàn kết bám lớp, bám trường, nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời làm tốt công tác dân vận để nâng cao nhận thức của bà con dân bản về giáo dục, đào tạo.

Tin, ảnh: Văn phòng Sở