Giải bóng chuyền ngành giáo dục chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong 03 ngày 10-12/11,  Sở GDĐT đã tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ ngành giáo dục chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015), về tham gia giải có 45 đội bóng của 32 đơn vị đến từ các Phòng GDĐT, các trường THPT, trường dân tộc nội trú và các Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.

IMG_0817

Đ/c Nguyễn Văn Toàn, TUV, PGĐ Sở GDĐT tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thao

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 –  20/11/2015). Giải đấu còn ý nghĩa sâu sắc nhằm khuyến khích đông đảo CB-GV-CNV trong ngành Giáo dục hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt.

2120-BC-1

Trận đấu giữa đội nữ Phòng GD-ĐT thị xã Gia Nghĩa và Phòng GD-ĐT huyện Đắk R’lấp

Sau 3 ngày tranh tài quyết liệt, sôi nổi, đầy kịch tính, Giải bóng chuyền nam – nữ ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông năm 2015 đã khép lại, đạt kết quả như sau:

– Khối Phòng GDĐT: Phòng GDĐT huyện Đắk Glong đạt giải Nhất nội dung bóng chuyền nam; Phòng GDĐT huyện Đắk Mil đạt giải Nhất nội dung bóng chuyền nữ.

2120-BC-2

Trận chung kết bóng chuyền nam giữa Trường THPT Krông Nô và Trường THPT Đắk Song

– Khối THPT, DTNT và TTGDTX: trường THPT Krông Nô (Krông Nô) đạt giải Nhất nội dung bóng chuyền nam; trường THPT Phạm Văn Đồng (Đắk R’lấp) đạt giải Nhất nội dung bóng chuyền nữ.

2120-BC-4

Đội Trường THPT huyện Krông Nô giành giải nhất bóng chuyền nam khối THPT

Ngoài ra,  Ban tổ chức còn trao 24 giải cá nhân và 12 giải tập thể cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong giải đấu./.

2120-BC-3

Trao giải cho các đội bóng chuyền nữ