ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN CHÍ THANH: “TÌNH NGUYỆN XUNG KÍCH” TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm học 2015-2016, sáng ngày 15/11 đội Xung kích tình nguyện đã tổ chức lễ ra quân xung kích tình nguyện vì một mái trường xanh – sạch – đẹp, đây cũng là hoạt động hướng đến kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015 của Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh.

Mang theo sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng với lòng biết ơn hướng về thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các em học sinh đã phát huy tinh thần xung kích của mình với quyết tâm “Mỗi hành động đẹp – một món quà tặng thầy cô”.

Đôi Xung kích tình nguyện tham gia dọn vệ sinh

Cô Trần Thị Bích Hà – Phó Bí thư Đoàn trường ghi nhận tinh thần xung kích, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ của đội tình nguyện, đồng thời mong muốn các tình nguyện viên của đội xung kích luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tình nguyện, không ngừng phấn đấu trong học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ gìn và phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh.

Trần Thị Bích Hà – P. Bí thư Đoàn trường