Công đoàn Trường Đại học Nha Trang thăm và tặng cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Đắk Nông

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Kế hoạch hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2015-2016 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; theo đề nghị của Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Nông, ngày 23/10/2015, đoàn công tác Công đoàn Trường Đại học Nha Trang đã đến thăm và tặng quà cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, xã Đắk Mol, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

a1

Khu nhà ở tập thể giáo viên Trường Tiểu học Lương Thế Vinh

Trường Tiểu học Lương Thế Vinh có 324 học sinh, trong đó có 19 học sinh là con em các dân tộc thiểu số, 59 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong số 22 cán bộ, giáo viên công tác tại trường ở nhà tập thể, có 6 cán bộ, giáo viên đang ở trong 3 phòng công vụ bị hư hỏng nặng.

a2

Đoàn công tác trao quà và chụp hình lưu niệm với thầy trò nhà trường

Sau khi thăm hỏi, chia sẻ, động viên với những khó khăn của cán bộ, giáo viên nhà trường, Đoàn công tác đã trao 25 triệu đồng để hỗ trợ sửa chữa nhà ở tập thể cho giáo viên và tặng 25 suất quà (trị giá 200.000đ/1 suất) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại buổi trao quà, ông Phan Thanh Thái – UVBTV Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Nông đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ khó khăn của Công đoàn Trường Đại học Nha Trang đối với cán bộ, giáo viên và học sinh của tỉnh trong nhiều năm qua; mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự chung tay giúp đỡ của các tổ chức, cơ quan, đơn vị, các nhà tài trợ trong và ngoài tỉnh nhằm từng bước khắc phục khó khăn về nơi ăn chốn ở để đội ngũ cán bộ, giáo viên yên tâm công tác./.

                                                               Tin, ảnh: Trần Thị Dương -VP Công đoàn ngành