CÔNG ĐOÀN NGÀNH: THĂM HỎI, TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, nhà giáo và người lao động là thương bệnh binh và gia đình chính sách ở các cơ quan, đơn vị trường học.

a11

Lãnh đạo Sở GDĐT, CĐGD tỉnh trao quà cho các gia đình thuộc diện chính sách

Thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, nhà giáo và người lao động là thương bệnh binh, gia đình chính sách, Lãnh đạo Ngành đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí thương bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu trong cuộc chiến tranh chống thực dân và đế quốc để đất nước được hòa bình, độc lập, hạnh phúc như ngày hôm nay.

Ông Phan Thanh Thái, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở GDĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành cho biết, trong nhiều năm qua, công tác xã hội nói chung, cũng như thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, nhà giáo và người lao động là thương bệnh binh và gia đình chính sách luôn được Ngành đặc biệt quan tâm. Hoạt động này không chỉ thăm hỏi vào dịp 27/7, mà còn được Ngành thực hiện vào những dịp khác như lễ, tết hàng năm. Điều này thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, động viên cán bộ, nhà giáo và người lao động là thương bệnh binh, cựu quân nhân và gia đình chính sách phát huy truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ”!

   Tin ảnh: Trần Thị Dương

Văn phòng Công đoàn ngành