Công đoàn Giáo dục TP. Hồ Chí Minh thăm, tặng quà cho giáo viên khó khăn tỉnh Đắk Nông

Thực hiện Công văn số 241/CĐN ngày 01/9/2015 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam “Về việc hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2015-2016”; ngày 21/4/2016 tại thị xã Gia Nghĩa, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hữu Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Tp. Hồ chí Minh làm Trưởng đoàn đã đến giao lưu và tặng quà cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đắk Nông. Dự buổi giao lưu, về phía đơn vị sở tại có đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh và đại diện một số Công đoàn Giáo dục huyện, thị xã và đơn vị trực thuộc.

CĐGD tỉnh Đắk Nông tiếp nhận quà tặng của CĐGD Tp. Hồ Chí Minh

Với không khí thân mật, vui tươi của buổi giao lưu họp mặt, đội ngũ cán bộ Công đoàn Giáo dục Tp. Hồ Hồ Chí Minh và Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Nông đã trao đổi chia sẻ về kỹ năng, kinh nghiệm hoạt động công đoàn rất bổ ích, thiết thực.

Lãnh đạo Sở GDĐT, CĐGD tỉnh Đắk Nông trao thư cảm ơn

Kết thúc buổi giao lưu và trao quà, đồng chí Phan Thanh Thái – Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Đắk Nông đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn Giáo dục Tp. Hồ Hồ Chí Minh đối với đội ngũ nhà giáo và học sinh của tỉnh trong nhiều năm qua; mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự chung tay giúp đỡ của các tổ chức, cơ quan, đơn vị, các nhà tài trợ trong và ngoài tỉnh nhằm từng bước khắc phục khó khăn về nơi ăn chốn ở để đội ngũ cán bộ, giáo viên yên tâm công tác, gắn bó với sự nghiệp trồng người./.

Tin, ảnh: Trần Thị Dương