80 cán bộ, giáo viên mầm non tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn

Trong 2 ngày 14 và 15/8, Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Nông tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục năm học 2024-2025 cho 80 cho cán bộ, giáo viên bậc mầm non.

Cán bộ, giáo viên bậc mầm non được trang bị 4 chuyên đề gồm: xây dựng môi trường giáo dục phát huy tính tích cực cho trẻ; hướng dẫn một số ứng dụng công nghệ trong tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non; hướng dẫn tổ chức hoạt động khám phá khoa học qua thực hành trải nghiệm cho trẻ mầm non; hướng dẫn về giáo dục STEM/STEAM trong giáo dục mầm non.
1-2-.jpg
Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Nông Lê Bá Cường nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của các chuyên đề trong việc triển khai kế hoạch năm học 2024-2025 của bậc mầm non

Cán bộ, giáo viên được thông tin, nắm bắt một số văn bản, chính sách, định hướng phát triển giáo dục mầm non; tổng quan về đổi mới và xây dựng chương trình giáo dục mầm non; đánh giá sự phát triển của trẻ em mầm non.

2(2).jpg
Hơn 80 cán bộ, giáo viên bậc mầm non trong toàn tỉnh tham gia lớp tập huấn

Lớp tập huấn góp phần giúp cán bộ, giáo viên mầm non nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để triển khai thực hiện các nội dung, nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 hiệu quả.

3.jpg
Sau lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ, giáo viên tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trường mình