Bảo hiểm nhân thọ AIA

Lượt xem:

Đọc bài viết

DiplomA – Bảo Hiểm Học Vấn Nâng Cao

 

Mong ước lớn nhất của những bậc cha mẹ là con mình khỏe mạnh, đỗ đạt và thành tài. Nhưng liệu chúng ta đã có sự chuẩn bị chu đáo để đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho con tiếp tục con đường học vấn cho dù có bất kỳ rủi ro nào xảy ra đi chăng nữa? 

 

Thấu hiểu nỗi lo đó, Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA đã đem đến gói sản phẩm DiplomA -Bảo Hiểm Học Vấn Nâng Cao đồng hành cùng khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những lý do bạn nên quan tâm và thông tin quan trọng về gói sản phẩm hữu ích này nhé. 

 

Vì sao bạn nên quan tâm đến DiplomA – Bảo Hiểm Học Vấn Nâng Cao?

 

Chuẩn bị một kế hoạch chu đáo để đảm bảo nguồn tài chính vững chắc là nền tảng cho tương lai học vấn của con đỗ đạt thành tài cho dù có xảy ra bất kỳ rủi ro nào. 

 

Sản phẩm DiplomA – Bảo Hiểm Học Vấn Nâng Cao được Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA thiết kế riêng đồng hành cùng những khách hàng tích lũy cho con đường học vấn của con khi trưởng thành. Đồng thời giúp bạn yêu tâm sống khỏe khi được bảo vệ những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong cuộc sống. Có rất nhiều ưu điểm trong DiplomA – Bảo Hiểm Học Vấn Nâng Cao mà bạn không thể bỏ qua như:

  • Quyền lợi về học vấn: Được đảm bảo về nguồn tài chính cho con trong suốt những năm đại học. Hoặc có thể nhận được Số tiền bảo hiểm khi hợp đồng bảo hiểm đáo hạn hoặc trong 4 năm cuối của hợp đồng lên đến 175% Số tiền bảo hiểm. 
  • Quyền lợi bảo hiểm: An tâm sống khỏe, gạt bỏ âu lo về tài chính trước những trường hợp không may bị tử vong, tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, tử vong vì tai nạn. Bên cạnh đó, trước 38  căn bệnh hiểm nghèo sẽ được hỗ trợ tài chính trong thời gian còn đóng phí. 
  • Quyền lợi hỗ trợ tài chính: Được nhận thêm 10% Số tiền bảo hiểm vào mỗi ngày kỉ niệm của hợp đồng sau ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm đến khi kết thúc thời gian đóng phí khi người đóng bảo hiểm trong thời gian còn đóng phí bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo (trong danh sách 38 BHN) trước khi 65 tuổi; hoặc bị TTTBVV, tử vong và quyền lợi bảo hiểm khi chưa được chi trả. 

 

Chưa dừng lại ở đó, với DiplomA – Bảo Hiểm Học Vấn Nâng Cao khách hàng  sẽ nhận được lãi chia tích lũy. Lãi chia cuối hợp đồng nếu chẳng may người đóng bảo hiểm mắc các bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn toàn bộ và viễn hoặc tử vòng vào ngày đáo hạn.

 

Thông tin về DiplomA – Bảo Hiểm Học Vấn Nâng Cao

  • Tuổi đủ điều kiện tham gia: Từ 18 tuổi đến 55 tuổi
  • Tuổi tối đa để kết thúc hợp đồng bảo hiểm: 70 tuổi
  • Thời gian đóng phí hợp đồng: 8 -22 năm
  • Thời hạn để đóng phí hợp đồng: Tùy chọn theo quyền lợi học vấn một lần (bằng thời gian đóng phí) và quyền lợi học vấn định kỳ ( bằng thời gian đóng phí cộng thêm 4 năm). 

 

Làm cha mẹ, không ai là không mong muốn con mình đỗ đạt thành tài và có một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro mà không phải ai cũng có một nguồn tài chính. Hãy để AIA đồng hành cùng bạn tích lũy kế hoạch tài chính vững chắc với giải pháp mang tên DiplomA – Bảo Hiểm Học Vấn Nâng Cao. Để được tư vấn chi tiết hơn, các bạn hãy để lại câu hỏi tại đây để được giải đáp nhé!

Tìm hiểu thêm các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hiện nay.