Lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông thăm và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh ngày người khuyết tật Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 17/4/2018, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đỗ Thị Việt Hà, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và tặng quà cho các cháu khuyết tật Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh nhân dịp kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt mục tiêu đã đề ra, tạo ngôi nhà ấm cúng cho trẻ khuyết tật

Tại buổi lế kỷ niệm, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Trung tâm khi bước đầu hoạt động còn nhiều khó khăn. Đồng chí cũng mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên tiếp tục đoàn kết, phát huy hết tinh thần trách nhiệm để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Các đơn vị như Sở Y tế, Hội chữ thập đỏ tỉnh và các tổ chức cá nhân tiếp tục có sự quan tâm phù hợp để hỗ trợ Trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, hỗ trợ trẻ khuyết tật có điều kiện học tập, rèn luyện.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh; đồng chí Đỗ Thị Việt Hà tặng quà cho cán bộ, nhân viên Trung tâm

Tặng quà cho các cháu khuyết tật

Đây là nguồn động viên lớn lao cho Trung tâm, các cán bộ quản lý, giáo viên và các em nhỏ, góp phần sẻ chia, mang lại niềm vui cho các em không may có thêm động lực học tập, hòa nhận và vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là dịp để các cấp ngành và xã hội thúc đẩy các hoạt động hướng người khuyết tật và huy động hỗ trợ các giá trị, quyền và phúc lợi cho người khuyết tật; Đồng thời, nâng cao nhận thức cho người khuyết tật tham gia các lĩnh vực của đời sống của xã hội.