Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tại huyện Krông Nô, Cư Jút

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 30/5, Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt THPT năm 2014 của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014 tại các Hội đồng thi Trường THPT Trần Phú, Trường THPT Krông Nô (Krông Nô) và Trường THPT Phan Bội Châu (Cư Jút).

Ban chỉ đạo kiểm tra tại Hội đồng thi Trường THPT Krông Nô

Ban chỉ đạo kiểm tra tại Hội đồng thi Trường THPT Krông Nô

Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, Hội đồng thi Trường THPT Krông Nô có 435 thí sinh dự thi; Hội đồng thi Trường THPT Trần Phú có 254 thí sinh; Trường THPT Phan Bội Châu có 327 thí sinh. Hiện nay, các hội đồng thi đã cơ bản chuẩn bị xong cả về nhân lực và cơ sở vật chất để phục vụ kỳ thi diễn ra nghiêm túc và an toàn.

Các phòng thi được trang bị điện thắp sáng, bàn ghế đúng quy định; hệ thống hàng rào, cổng trường được bố trí an toàn, hợp lý. Ngoài ra, các hội đồng thi còn phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an, điện lực, y tế sẵn sàng làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.

Sau khi kiểm tra thực tế, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay; đồng thời yêu cầu các hội đồng thi chú trọng hơn nữa đến việc sắp xếp, bố trí các bàn ghế đạt chuẩn, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trong thời gian học sinh dự thi. Đặc biệt, các hội đồng thi cần phổ biến cho cán bộ coi thi và thí sinh biết rõ các quy chế thi, cũng như tạo tâm lý thoải mái cho các thí sinh trong quá trình dự thi để đạt kết quả cao nhất.

Nguồn: Đaknong online